Uncategorized

Về mình

Reading Time: 2 minutes


Chào cậu, mình là Lily. Kể về bản thân thì mình chẳng có gì đặc biệt đâu, mình chỉ là một người yêu con chữ và ghi chép lại những câu chuyện nhỏ bé quanh mình. Cậu sẽ thấy một bức tranh rất bình dị của một cô bé sinh viên vẫn đang từng bước đi trên hành trình tìm kiếm bản thân mình. Từ chuyện học, chuyện làm đến những câu chuyện tình cảm gia đình, mình mong muốn rằng câu chuyện của mình có thể giúp ai đó cảm thấy an tâm hơn, vưng tin hơn với những quyết định trong đời và những gì họ đang có.


Blog nho nhỏ này là nơi để mình tâm sự, chia sẻ những trải nghiệm về cuộc sống, về những thất bại khó khăn mà mình đã trải qua và trả giá rất nhiều. Mình viết ra không phải để trở thành nhà văn hay blogger nổi tiếng. Mình viết vì mong muốn chân thật: “Tớ mong cậu sẽ không phải nếm trải những thất bại mà tớ đã từng đi qua“. Chúng ta có thể thành công nhanh hơn nhờ vào việc học hỏi từ kinh nghiệm của người khác, và đó là cách mà tớ vẫn làm để từng bước tiến bộ.


Mình rất thích một câu nỏi của Đại đức Hae Min trong cuốn sách “Bước chân lại giữa thế gian vội vã”, thiền sư có viết như sau:

Cuộc sống không phải là cuộc chiến cạnh tranh với những người khác, mà là cuộc chạy đua trường kỳ với chính bản thân mình

HAE MIN


Mình không bao giờ so sánh bản thân với bất kì ai ngoại trừ chính bản thân mình. Chúng ta không thể làm vừa long tất cả mọi người vì đó là điều không thể. Mong rằng cậu sẽ hiểu được tâm ý và sống trọn vẹn hạnh phúc mỗi ngày.


Nếu có thể chia sẻ và hỗ trợ cho cậu bất cứ điều gì, cậu có thể liên hệ với mình qua:

  • Email: lilytruongg3108@gmail.com
  • Số điện thoại: 0327123464


Để hiểu về mình hơn, cậu có thể ghé thăm bài viết: “19 sự thật về bản thân mình “

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *